An Phú LawFirm

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là một tập thể các Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi đều cảm nhận được sự “uy tín, thận trọng, khách quan, nhiệt huyết trong nghề nghiệp, sự kinh nghiệm và hiệu quả khi giải quyết các vấn đề pháp lý với chi phí hợp lý nhất”. Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi Khách hàng sẽ được hưởng sự yên tâm trong về mặt pháp lý đối với mỗi vấn đề mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống.

Nhân sự của chúng tôi hầu hết đều có kinh nghiệm thực tế tham gia tố tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng, từng tham gia rất nhiều các vụ án tranh chấp phức tạp, đa dạng về dân sự, đất đai, thừa kế, lao động, hợp đồng kinh doanh thương mại, hợp đồng vay tài sản..; tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, hành chính phức tạp. Vì vậy Luật sư của chúng tôi rất am hiểu sự vận dụng pháp luật của các cơ quan Nhà nước và Cơ quan tố tụng trong đời sống thực tế và trong quá trình giải quyết các vụ việc, từ đó những giải pháp của chúng tôi đưa ra luôn có tính khả thi hiệu quả áp dụng rất cao.

Với mỗi vấn đề pháp lý mà Khách hàng gặp phải trong cuộc sống hãy yên tâm vì Khách hàng luôn có chúng tôi ở bên hỗ trợ về mặt pháp lý để Khách hàng đưa ra nhưng quyết định sáng suốt nhất, đúng đắn nhất và được bảo vệ tối đa trước những hành vi xâm phạm. Trong quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn giữ vững các tôn chỉ sau

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mọi hoạt động do các Luật sư, chuyên viên pháp của chúng tôi thực hiện đều hướng đến một vấn đề cốt lõi đó là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng và bảo vệ sự công bằng, khách quan của pháp luật. Chính vì vây, Quý khách hàng đến với Chúng tôi luôn yên tâm khi được hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Là một Tổ chức hành nghề Luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thức sâu sắc: Nhân tố con người luôn là trọng tâm của sự phát triển. Biến nhận thức đó thành hành động, Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho các Luật sư, Chuyên viên pháp lý để đảm bảo luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý chúng tôi sẽ có thể được Chúng tôi chăm sóc miễn phí trong thời gian dài với mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với việc cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất thì Quý khách hàng sẽ luôn nghĩ đến chúng tôi và coi chúng tôi là địa chỉ tin cậy khi gặp bất cứ vấn đề pháp lý nào của bản thân cũng như của những người thân của mình. Vì vậy, cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất không chỉ là thực hiện những điều tốt nhất cho khách hàng mà còn là cho chính Chúng tôi về lâu dài.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng Dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Trân trọng! Nếu cần cung cấp dịch vụ pháp lý hoặc cần trao đổi thêm với Luật sư, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0931 222 515 (Luật sư Long) – Email: vplsanphu@gmail.com

Hotline
challenges-icon chat-active-icon