TOP 5 CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ SEO TỐT HIỆN NAY

Digitalstar

Digialstar sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Đến với Digitalstar với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng. Bởi vì nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá mỗi nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những hiểu biết có giá trị về những thuật ngữ bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung của mình, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Digital Star có các hạng mục SEO như sau: SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO local     (đẩy SEO từ khóa địa phương và google maps) và cuối cùng là SEO video youtube (Đẩy top từ khóa Youtube tăng sub tự nhiên).

Quy trình triển khai SEO tại Digital Star như sau:

Research

Lập kế hoạch.

Audit

Website chuẩn SEO.

Content Eat

Buid PBN.

Buid Trust

Cuối cùng là đánh giá và tối ưu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • Số Điện Thoại: 0888 00 99 22
  • Email: tuvan@digitalstar.vn
  • Website: https://digitalstar.vn/

Mona Media – Công ty SEO hàng đầu Việt Nam

Theo giám đốc digital marketing của Mona Media: “99% các dự án SEO chúng tôi thực hiện đều đạt được mục tiêu như đã hứa, mang lại tỷ lệ chuyển đổi x2x3, thậm chí gấp 5 lần so với năm ngoái” đối với website của khách hàng chưa làm SEO.

Mona Media là công ty thiết kế website và dịch vụ SEO chuyên nghiệp số 1 Việt Nam hiện nay. Ðược thành lập từ năm 2010, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing tổng thể cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Mona Media luôn thực hiện phương châm làm việc là đam mê, tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là trách nhiệm. Mỗi dự án được thực hiện bài bản bởi công ty SEO website từ: Hiểu khách hàng, ngành hàng, khách hàng và đối thủ cạnh tranh của khách hàng;

Nghiên cứu website, đặt từ khóa dựa trên hành trình của khách hàng.

Tối ưu cấu trúc và nội dung website.

Thiết lập hệ thống nội dung bài viết chuẩn SEO.

Xây dựng hệ thống backlink, SEO local/maps và các kỹ thuật để đảm bảo mục tiêu SEO.

Khi Mona Media nhận được thông tin đầy đủ, mỗi dự án sẽ tiến hành xây dựng báo giá chi tiết bao gồm:

Kết quả nghiên cứu và phân tích về khách hàng, ngành hàng, đối thủ cạnh tranh, website, tiềm năng,…

Chiến lược phát triển website của doanh nghiệp dựa trên những số liệu phân tích cụ thể trên.

Báo giá dự án phù hợp với từng giai đoạn và cam kết cụ thể cho từng giai đoạn triển khai SEO.

Báo cáo hàng tháng, người thực hiện dự án và các thông tin liên quan khác.

Thông qua bảng báo giá chi tiết của Mona Media, các nhà kinh doanh sẽ có sự hiểu biết toàn diện về vị thế của mình trên thị trường. Ðồng thời, báo cáo cũng có thể giúp bạn hiểu được Mona Media sẽ làm gì, làm SEO như thế nào và kết quả SEO mong đợi sẽ như thế nào.

Ngoài ra, công ty còn thiết kế đa dạng các loại gói SEO website khác nhau tùy theo mục đích, quy mô và tình hình tài chính của từng doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo và nhận kế hoạch SEO hoàn chỉnh [miễn phí], để công ty bạn có cơ hội chuyển hướng kinh doanh.

Thông tin liên lạc:

Công ty SEO VietProtocol

Là đơn vị SEO chuyên nghiệp trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại Việt Nam, VietProtocool được thành lập từ năm 2006 cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng như SEO và thiết kế website chuẩn SEO nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Phương pháp được công ty thực hiện là áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế website để quảng bá và hỗ trợ dịch vụ SEO đảm bảo chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên lạc:

  • Website: http://www.vietprotocol.com/
  • Email: sales@vietprotocol.com
  • Số điện thoại: (028) 22.00.2222
  • Địa chỉ:101 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Công ty SEO Vinalink

Vinalink là tên tuổi hàng đầu trong ngành dịch vụ SEO trực tuyến tại Trung Quốc khi nói đến SEO. Công ty được thành lập và phát triển từ năm 2001, bề dày kinh nghiệm đã giúp Vinalink hình thành và phát triển hơn nữa. Một trong những thành tựu lớn của công ty là thành lập câu lạc bộ SEO đạt chứng chỉ ISO 9001¸2008 đầu tiên tại Việt Nam với hàng ngàn từ khóa top 10 công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, Vinalink còn là đối tác tin cậy của Vietnam Airlines, Vietnam Yamaha, Bảo Việt và các doanh nghiệp lớn khác. Ngoài ra công ty còn mở thêm các khóa đào tạo nhân lực SEO cho doanh nghiệp, có 3 trung tâm học và 3 khóa SEO hàng tháng tại TP.HCM và Hà Nội. 

Thông tin liên lạc

Website: vinalink.com

Ðịa chỉ: 6 Phan Ðình Giót – Tân Bình – HCM.

Công ty SEO Azaseo

Dịch vụ SEO của Azaseo cung cấp cho khách hàng phương pháp tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như SEO website lên top Google, PR thương hiệu…v.v. Azaseo sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội phát triển doanh số xuất sắc với chi phí hợp lý. Công ty Dịch vụ SEO Azasi cung cấp dịch vụ không chỉ tại khu vực TP.HCM mà còn trên toàn quốc.

Thông tin liên lạc

Trang web: www.azaseo.com

Ðịa chỉ: 57A Cao Văn Ngọc – P. Phú Trung – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

SEO cộng hưởng

Nổi lên từ năm 2018, nhưng SEO Cộng hưởng với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và Marketing Online, cũng là một trong những công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn với những kỹ thuật và phương pháp được cập nhật mới nhất, cũng như chi phí được tối ưu hợp lý cho khách hàng.

Gồm các dịch vụ như SEO từ khóa, SEO website, SEO tổng thể viết bài, thiết kế website chuẩn SEO nhằm cung cấp trọn vẹn dịch vụ đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://seoconghuong.com/

Địa chỉ: 151 Bạch Đằng , Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vuong@mmtgroup.vn hoặc seoconghuong@gmail.com 

Số điện thoại:  0914-151-401 hoặc 028-3636-7820

Similar Posts